Đón tết trung thu cùng tập thể đại gia đình công ty Thới Bình

Một mùa Trung thu nữa lại về, gợi lên cho chúng ta bao ký ức về một tuổi thơ với Chú Cuội, Chị Hằng, với những đêm trăng đốt đèn phá cỗ, với những cuộc rước đèn ông sao quanh làng quanh xã, với bạn bè cùng trang lứa vui đùa cùng hội múa lân, sự ấm áp bên gia đình. Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thới Bình đã quyết định tổ chức chương trình Tết Trung thu 2019 thật ý nghĩa cho các em với chủ đề “Tết Trung thu – Tết của tình thân”.

Với chủ đề “Tết trung thu – Tết của tình thân” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, múa hát.. đặc biệt các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao…

Bé tự tin thể hiện khả năng ca hát cùng chị Hằng Nga

Cùng với ba mẹ tham gia trò chơi đố vui

Các bé chia sẻ cảm nghĩ và ước mơ cùng Chú Cuội và chị Hằng NgaKết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Các bé gái điệu đà bên những chiếc nơ dễ thương cùng chụp hình kỷ niệm
Đêm hội trăng rằm kết thúc với hình ảnh vô cùng ý nghĩa của tập thể đại gia đình Thới Bình, cùng nhau tụ họp trong một không khí gia đình ấm cúng, cùng nở những nụ cười rạng rỡ trên môi, ánh mắt lấp lánh tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Ảnh:Nguyễn Tiến Đạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *