Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Thới Bình

trụ sở chính - thới binh

Trụ Sở Chính Tại TP.Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Thới Bình (Thới Bình) thành lập vào ngày 16/01/2009 là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: thi công xây dựng công trình thủy lợi – cầu đường, cho thuê thiết bị cơ giới và gia công cơ khí, Đồng thời Thới Bình đã đầu tư nhiều dự án BOT, PPP và BT trọng điểm tại các tỉnh miền Tây….Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành Công ty Thới Bình luôn cam kết làm việc trên nền tảng CHÍNH TRỰC – TÔN TRỌNG – CÔNG BẰNG . Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ… chắc chắn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với mục tiêu chiến lược trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Công ty CP XD TM Thới Bình sẽ liên tục không ngừng đổi mới về công nghệ, thiết bị, nâng cao trình độ quản lý, cải thiện điều kiện làm việc nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để trở thành một đối tác tin cậy, một nhà thầu uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Hoạt động trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và biến động Thới Bình đang từng bước cố gắng xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, với mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của Thới Bình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thới Bình là mang lại những công trình thuỷ lợi, cầu đường chất lượng, giá thành hợp lý, tiến độ thích hợp để đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng.

Bên cạnh đó Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan.

Giá trị cốt lõi

– Sự Tôn Trọng
Tôn trọng pháp luật.
Tôn trọng cộng đồng.
Tôn trọng khách hàng.
Tôn trọng người lao động.

– Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Thới Bình

– An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn lao động cho tất cả các bên liên quan. Ngăn chặn mọi rủi ro tiềm ẩn tại mỗi dự án.

– Bảo vệ môi trường.
Có trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường xung quanh dự án.