THÔNG ĐIỆP CHUNG TỪ HĐQT, BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Trước hết Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các Quí khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Thới Bình trong suốt thời gian qua.

Trong giai đoạn vươn mình phát triển mạnh mẽ đối với hệ thống cơ sở hạ tầng của đất nước. Ngành xây dựng đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống kinh tế quốc dân khi đất nước đang trong thời kỳ hội nhập. Nhu cầu của xã hội ngày càng mạnh mẽ đòi hỏi những đáp ứng cao hơn đối với cơ sở hạ tầng. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Thới Bình được thành lập trong xu thế đó.

Với định hướng trở thành một Doanh nghiệp lớn mạnh trong khu vực liên quan đến lĩnh vực xây dựng, Thới Bình hiểu rõ những giá trị trong mỗi công trình mà mình thực hiện và luôn mong muốn rằng những dự án không chỉ có ý nghĩa về mặc kinh tế mà còn là một nấc thang để vươn tới đỉnh cao trong xây dựng. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cùng với lực lượng công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ Thới Bình cam kết sẽ mang đến những công trình chất lượng nhất, kinh tế nhất.

Bên cạnh đó Thới Bình luôn đặt mục tiêu kinh doanh với một tinh thần đạo đức, công bằng. Vì vậy mỗi nhân viên của Chúng tôi đều cam kết tuân thủ luật pháp, luật lệ và các quy định đây được xem như là một tiêu chí hàng đầu. Hãy đến với Thới Bình để cùng trải nghiệm môi trường làm việc hiệu quả và thụ hưởng những sản phẩm xây dựng có chất lượng tốt nhất.