TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THỚI BÌNH – QUÝ IV/2019

Năm 2019 vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức của nền kinh tế nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực Xây dựng nói riêng, điều đó ít nhiều cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Thới Bình. Tuy nhiên với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của mỗi thành viên TBC, công ty đã biết nắm bắt cơ hội và bước đầu đạt được những thành công nhất định. Nhân dịp kết thúc năm Kỷ Hợi – 2019, Công ty Cổ phần Xây dựng thương mại Thới Bình đã tổ chức buổi tất niên cho tập thể CBCNV công ty để cùng nhìn lại chặng đường năm 2019 đã đi qua.

Ông Võ Chí Hải – Tổng Giám đốc công ty có đôi lời phát biểu báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2019 cũng như những mục tiêu kế hoạch, tầm nhìn chiến lược phát triển của công ty trong năm 2020.

Đại diện Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Phòng ban cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành công mà công ty đã đạt được trong năm 2019.

 

Cũng nhân dịp này ngày 16/01/2020 là ngày kỷ niệm 11 năm thành lập công ty. Ban lãnh đạo và tập thể CBNV công ty hết sức hào hứng, phấn khởi và tự hào về chặng đường phát triển bền vững của công ty.

 

Năm 2019 là một năm thành công của công ty Thới Bình, Công ty cũng ghi nhận rất nhiều sự cố gắng nỗ lực của các tập thể cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ góp phần không nhỏ vào sự thành công chung.

Đại diện công ty Ông Võ Chí Hải – Tổng Giám đốc công ty lên trao tặng bằng khen, hoa và phần thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đại diện công ty Bà Phan Huỳnh Như – P. Tổng Giám đốc công ty lên trao tặng bằng khen, hoa và phần thưởng cho tập thể hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.

Đại diện công ty Ông Nguyễn Tiến Nhật – Giám đốc ban điều hành 1 lên trao tặng bằng khen, hoa và phần thưởng cho đội khoán thi công công trình đạt tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ năm 2019.

Buổi tiệc tất niên kết thúc, khép lại hành trình năm 2019 nhiều thành công, tập thể CBCNV công ty cùng chúc nhau một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc cho Công ty Thới Bình có một năm 2020 với những bước tiến đổi mới, phát triển mạnh mẽ và gặt hái thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *