CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN ĐẾN THĂM MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG THIÊN THẦN.

“Hạnh phúc là sẻ chia” – Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Thới Bình tại cơ s bảo trợ trẻ em mái ấm Thiên Thần, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Ngày 12/09/2020 Công ty Thới Bình tổ chức Chương trình từ thiện đến thăm, vui chơi, và trao những phần quà nhu yếu phẩm cho các Em ở Mái ấm Thiên Thần – Quận 9, nơi đây đang nuôi dưỡng, cưu mang hơn 100 em nhỏ ở các lứa tuổi từ sơ sinh đến mẫu giáo.

Một số hình ảnh đi thăm mái ấm tình thương Thiên Thần:

Những ánh mắt trao gửi yêu thương, những cái ôm ấm áp đã gắn kết tâm hồn trẻ thơ.

Các em nhỏ nũng nịu, quấn quýt không rời

Các em tò mò và thích thú khi được nhìn thấy máy chụp ảnh hướng về phía mình

Hành trình một ngày vui cùng các bạn nhỏ ở mái ấm Thiên thần đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong tâm trí những người đến thăm. Mong rằng chuyến đi này đã mang đến niềm vui, tiếng cười giúp các em có một mùa trung thu đầy đủ và ấm áp, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để các cán bộ nhân viên Công ty Thới Bình đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của trẻ em mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Công ty duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, và sẽ cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *